Smartphone Oppo Find X2 “thần kỳ” như thế nào?

Sau 2 năm ra mắt, giờ đây, Oppo Find X được cho là một trong những chiếc smartphone đầu tiên có thiết kế toàn màn hình. Sau đó, nó đã khởi đầu xu hướng cho OnePlus 7 pro, Samsung Galaxy A80 và các thiết bị khác có tất cả các camera bật ra. Mới đây, dòng Oppo Find X2 đã trở lại và “lợi hại” hơn xưa khi được nâng cấp lớn về thiết kế. Kể từ đó, smartphone Oppo càng trở nên hấp dẫn hơn trong mắt các tín đồ công nghệ.

Cận cảnh chiếc Oppo Find X2 đình đám:

Màn hình OLED 6,7 inch 120Hz
Đối với những ai yêu thích Oppo Find X2 thì màn hình là yếu tố quan trọng nhất. Cả hai phiên bản điện thoại thông minh Oppo Find X2 đều có màn hình AMOLED cong 6,7 inch, độ phân giải 3168 x 1440p và tốc độ làm mới 120Hz siêu mượt.

Oppo Find X2 có tốt không khi sử dụng liên tục trong 72 giờ?

Oppo Find X2 được nâng cấp màn hình OLED 6,7 inch 120Hz.

Màn hình Find X2 Pro hỗ trợ tốc độ lấy mẫu cảm ứng 240Hz. Điều đó cải thiện đáng kể độ mượt mà và phản hồi. Ngoài ra, một tính năng đặc biệt là hiệu chỉnh màu sắc chuyên nghiệp cho phép hơn một tỷ biến thể màu trên màn hình gấp 64 lần so với các flagship đối thủ.

Oppo thực sự muốn đảm bảo màn hình dòng Find X2 mang lại trải nghiệm xem tốt nhất có thể trong mọi tình huống. Theo tiêu chuẩn, bảng điều khiển có thể đạt độ sáng tối đa 500 nits, nhưng dưới ánh sáng mạnh và khi xem video HDR, con số tăng lên lần lượt là 800 nits và 1.200 nits.

Oppo Find X2 có tốt không khi sử dụng liên tục trong 72 giờ?

Hoàn thành thiết lập màn hình là O1 Ultra Vision Engine tùy chỉnh của Oppo được tích hợp chip hiển thị độc lập để nâng cao hiệu suất chất lượng video. Nó đi kèm với video HDR được cải tiến và hỗ trợ Motion Clear, giúp tăng khung hình phát lại video trực tuyến và thể thao với tốc độ khung hình dưới 30-60 khung hình / giây, thậm chí 120 khung hình / giây trong một số trường hợp.

Khả năng zoom rõ nét đến từng lỗ chân lông của Oppo Find X2

Oppo Find X2 Pro có ba camera ở mặt sau. Dẫn đầu bởi camera 48 megapixel, khẩu độ f / 1.7 cùng với công nghệ ISO kép giúp cải thiện các bức ảnh chụp thiếu sáng.

Máy ảnh thứ hai 48 megapixel kết hợp với ống kính góc siêu rộng đảm bảo bạn sẽ có thể chụp mọi thứ mình muốn trong một lần chụp. Mặt khác, máy ảnh sử dụng ống kính tiềm vọng 13 megapixel cho phép bạn đến gần các vật thể ở khoảng cách xa.

Oppo Find X2 có tốt không khi sử dụng liên tục trong 72 giờ?

Oppo Find X2 Pro có ba camera ở mặt sau.

Bản thân ống kính cho phép zoom quang học 5x, nhưng phần mềm của Oppo giới thiệu hỗ trợ zoom lai 10x. Tuy nhiên, nếu điều đó là chưa đủ, zoom kỹ thuật số 60x cũng sẽ được bật trong ứng dụng máy ảnh.

Oppo Find X2 có tốt không khi sử dụng liên tục trong 72 giờ?

Đối với Oppo Find X2 thông thường, thiết bị sẽ trang bị camera góc siêu rộng 13 megapixel và bỏ camera zoom kính tiềm vọng để sử dụng ống kính tele truyền thống.

Hỗ trợ Qualcomm Snapdragon 865 và mạng 5G

Cả Oppo Find X2 và Find X2 Pro đều được trang bị chipset Snapdragon 865 cao cấp đi kèm với modem Snapdragon X55. Do đó, chúng cho phép hỗ trợ mạng 5G trên cả hai thiết bị theo tiêu chuẩn.

Cụ thể, bên trong Oppo Find X2 tiêu chuẩn là RAM 12GB và bộ nhớ trong 256GB ấn tượng. Bên cạnh đó, biến thể mang thương hiệu Pro vẫn giữ nguyên dung lượng RAM nhưng tăng dung lượng lưu trữ lên đến 512GB.

Oppo Find X2 có tốt không khi sử dụng liên tục trong 72 giờ?

Điện thoại thông minh được cài sẵn Android 10 với lớp phủ ColorOS 7.1 tùy chỉnh của Oppo. Điều này được kết hợp với pin 4.200mAh trong vỏ Find X2 và pin 4.260mAh lớn hơn một chút với Find X2 Pro.

Oppo Find X2 có tốt không khi sử dụng liên tục trong 72 giờ?

Cả hai điện thoại thông minh đều hỗ trợ công nghệ sạc nhanh 65V SuperVOOC 2.0 đáng kinh ngạc của Oppo, có thể sạc đầy Find X2 Pro chỉ trong 38 phút, trở thành công nghệ sạc nhanh nhất trên thị trường.

Giá và ngày phát hành của Oppo Find X2

Oppo Find X2 và Find X2 Pro sẽ có sẵn để mua vào đầu tháng 5 trên khắp châu Âu với giá khoảng 26-31 triệu đồng. Oppo Find X2 với cấu hình 12 / 256GB sẽ có hai màu Đen gốm và Đại dương. Mặt khác, Oppo Find X2 Pro với cấu hình 12 / 512GB sẽ được bán với màu Cam Vegan Leather và Black Ceramic.

Nguồn: Phonearena
PCGuide.VN