Sopcast – Xem truyền hình trực tuyến chất lượng cao

Sopcast hỗ trợ người dùng xem nhiều kênh truyền hình trực tuyến trên thế giới cũng như các trận bóng của nhiều giải đấu hấp dẫn nhất trên thế giới. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách sử dụng Sopcast để xem tivi trực tuyến. Hướng dẫn này sẽ giúp bạn hiểu cách xem TV trực tuyến với SopCast. Nếu bạn đang sử dụng Android, hãy tham khảo Sopcast cho Android

Chương trình Sopcast giúp người dùng xem truyền hình trực tuyến và truyền hình trực tuyến với tốc độ tải video cao, đường truyền ổn định cao. Thêm vào đó là chất lượng hình ảnh và âm thanh, bao gồm nhiều kênh truyền hình chất lượng HD trên khắp thế giới.

Truyền hình Sopcast

Hướng dẫn xem TV bằng sopcast

Ngoài Sopcast, hiện nay có rất nhiều chương trình hỗ trợ truyền hình trực tuyến chất lượng cao như: B. TVUPlayer, trình phát truyền hình trực tuyến … Người dùng có thể tải và thưởng thức nhiều kênh truyền hình trên thế giới trên chính máy tính của mình. tôi. Sử dụng TVUPlayer Bạn sẽ cần một kết nối internet khá tốt nếu muốn xem chương trình này một cách mượt mà

Ngay cả với đầu phát TV trực tuyến, người dùng phải có kết nối internet tương đối nhanh mới có thể sử dụng Đầu phát TV trực tuyến xem nhiều kênh truyền hình thể thao trên khắp thế giới

Sopcast hỗ trợ truyền hình trực tuyến miễn phí và rất dễ sử dụng. Tuy nhiên, đối với những người mới sử dụng phần mềm này thường khá bối rối. Bài hướng dẫn sau đây nhằm giúp người dùng xem tivi dễ dàng trên Sopcast.

Yêu cầu hệ thống:

Để cài đặt và sử dụng phần mềm Sopcast, máy tính của bạn phải có hệ điều hành chạy Windows XP trở lên.

Hướng dẫn xem TV bằng Sopcast

Sau khi cài đặt bắt đầu chương trình

Bước 2: Giao diện người dùng Sopcast mở ra. Hệ thống sẽ yêu cầu bạn đăng nhập để sử dụng phần mềm.

Nếu chưa có tài khoản, bạn có thể đăng nhập vào Sopcast bằng cách nhấp vào ô bên cạnh Đăng nhập bằng Anouymous Chọn ô không chính xác đăng nhập. Hệ thống tự động đăng nhập ẩn danh cho bạn vào phần mềm.

Xem phim truyền hình Sopcast

Nếu muốn sử dụng lâu dài, bạn có thể đăng ký tài khoản. Bạn có thể truy cập vào dòng Tạo tài khoản mới đăng ký làm thành viên

Đăng ký thành viên hoàn toàn miễn phí. Sau khi có tài khoản Sopcast, tất cả những gì bạn phải làm là nhấp vào ô Đăng nhập bằng tài khoản séc của tôi.

Nhập tên người dùng của bạn vào trường bên dưới dòng Chỉ định tài khoản và nhập mật khẩu của bạn vào trường bên dưới dòng Mật khẩu. Như trong ảnh, Chỉ định tài khoản cũng là Taimienphi@Sopcast.org mật khẩu nhập mật khẩu bạn đã đăng ký.

Sopcast

Bước 3: Sau khi đăng nhập, hệ thống chuyển sang cửa sổ mới. Nếu bạn muốn xem các chương trình giải trí như ca nhạc, phim, chương trình truyền hình thì đánh dấu vào ô Chanel sống Sau đó tìm chương trình bạn muốn xem và bấm vào đó.

Ví dụ, nếu bạn muốn xem Prima TV, chỉ cần đánh dấu vào dòng 122835. Prima TV (1011k). Hệ thống tự động mở một cửa sổ bằng chương trình Windows Media Player.

Ban đầu, Sopcast chỉ có một số kênh truyền hình. Nếu bạn muốn thêm nhiều kênh hơn, bạn có thể tìm kiếm trên web.

TV trên Sopcast

Bước 4: Nếu thành công, chương trình sẽ được phát sóng. Nếu không kết nối được kênh TV, dòng chữ “Chanel hiện đang ngoại tuyến” xuất hiện.

Xem bóng đá trên sopcast

Vậy là xem tivi trực tuyến bằng Sopcast thật dễ dàng phải không các bạn. Với Sopcast, bạn có thể dễ dàng xem các chương trình truyền hình yêu thích như phim hay bóng đá trực tuyến từ nhiều giải đấu lớn trên thế giới, một số giải đấu không được chiếu trên TV.

Tác giả: Con trai nguyễn hải
(3.6★ – 24 tỷ lệ)

Đánh giá của bạn?