Tải file CAD 3D từ thư viện McMaster-Carr mới 2023

Tải file CAD 3D từ thư viện McMaster-Carr mới 2023

1. Link tải xuống trực tiếp

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG

Xem ngay video Tải file CAD 3D từ thư viện McMaster-Carr

Xin chào các bạn! Ở video trước mình đã hướng dẫn các bạn tải file 3D như xi lanh, van khí nén,… trên smcusa.com. Trong video này mình tiếp tục chia sẻ cách download các file linh kiện, thiết bị cơ khí như bu lông, đai ốc, vòng đệm, ổ bi, ổ trục,… trên mcmaster.com. Đây cũng là một trong những thư viện 3D mình hay tải về để phục vụ cho việc thiết kế, hi vọng chia sẻ này giúp ích cho công việc của các bạn. ————————————————– —————— Các khóa học SOLIDWORKS của tôi: ————————– — ————————————— Nhóm Zalo trao đổi và chia sẻ kinh nghiệm học SOLIDWORKS: Facebook Page : Nhóm Facebook: .

Tải file CAD 3D từ thư viện McMaster-Carr “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=aEZpWDxptkE

Tags của Tải file CAD 3D từ thư viện McMaster-Carr: #Tải #file #CAD #từ #thư #viện #McMasterCarr

Bài viết Tải file CAD 3D từ thư viện McMaster-Carr có nội dung như sau: Xin chào các bạn! Ở video trước mình đã hướng dẫn các bạn tải file 3D như xi lanh, van khí nén,… trên smcusa.com. Trong video này mình tiếp tục chia sẻ cách download các file linh kiện, thiết bị cơ khí như bu lông, đai ốc, vòng đệm, ổ bi, ổ trục,… trên mcmaster.com. Đây cũng là một trong những thư viện 3D mình hay tải về để phục vụ cho việc thiết kế, hi vọng chia sẻ này giúp ích cho công việc của các bạn. ————————————————– —————— Các khóa học SOLIDWORKS của tôi: ————————– — ————————————— Nhóm Zalo trao đổi và chia sẻ kinh nghiệm học SOLIDWORKS: Facebook Page : Nhóm Facebook: .

Từ khóa của Tải file CAD 3D từ thư viện McMaster-Carr: tải file

Thông tin khác của Tải file CAD 3D từ thư viện McMaster-Carr:
Video này hiện tại có 1161 lượt view, ngày tạo video là 2021-01-23 11:41:20 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=aEZpWDxptkE , thẻ tag: #Tải #file #CAD #từ #thư #viện #McMasterCarr

Cảm ơn bạn đã xem video: Tải file CAD 3D từ thư viện McMaster-Carr.

XNXX free xxx telugu anty sex videos