Tạo ảnh mới trên Photoshop online

Bằng cách tạo ảnh mới trong Photoshop Online, người dùng không còn cần sử dụng các công cụ Photoshop để tạo và chỉnh sửa ảnh trên máy tính của mình. Miễn là máy tính của bạn có kết nối Internet, bạn có thể thực hiện nhiều chức năng của Photoshop. Bài viết dưới đây hướng dẫn bạn cách tạo ảnh mới trong Photoshop Online

Photoshop hiện đang thống trị việc chỉnh sửa ảnh trên máy tính. Photoshop mang đến cho bạn những bức ảnh độc nhất, đẹp nhất của riêng bạn. Bạn có thể tạo ảnh động, ghép ảnh, áp dụng hiệu ứng cho ảnh, viết chữ lên ảnh, cắt ảnh … nhiều chương trình khác như PhotoScape không thể làm được điều này.

Với phiên bản Photoshop PC, bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa hoặc ghép ảnh Photoshop. Đặc biệt, những bức tranh được thiết kế theo cách mà chúng tạo ra một ấn tượng đáng kinh ngạc. Tuy nhiên, sẽ có trường hợp bạn không thể thao tác trên phần mềm Photoshop trên máy tính. Trong trường hợp này, bạn cần một công cụ hỗ trợ đủ tốt để có thể làm việc trực tuyến. Công cụ Photoshop trực tuyến là một giải pháp hoàn chỉnh. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tham khảo thêm đầu 10 trang web chỉnh sửa ảnh Trực tuyến tốt nhất để có nhiều lựa chọn tốt nhất tùy thuộc vào nhu cầu của bạn,

Cách tạo hình ảnh mới trong công cụ trực tuyến Photoshop

Truy cập trang web chỉnh sửa ảnh trực tuyến Đây Hoặc đến đây pixlr.com/editor/

Bước 1: Chọn tập tin->Mới hoặc nhấn tổ hợp Ctrl + N.

Tôi mới sử dụng Công cụ trực tuyến Photoshop

Bước 2: Bạn cần xem xét các thông tin sau

– Họ: tên của bức ảnh

– Cài đặt trước: Nếu bạn muốn tạo một hình ảnh có kích thước của riêng mình cho một tỷ lệ khung hình nhất định, bạn có thể thay đổi hai thông số: width (chiều rộng) và height (chiều cao).

– Trong suốt: nền trong suốt (nếu được kích hoạt) hoặc nền màu tùy chọn (nếu chưa được kích hoạt)

Cách tạo ảnh mới trong công cụ trực tuyến Photoshop

Giao diện ảnh mới được tạo trong Photoshop Online

Tôi đang sử dụng công cụ trực tuyến Photoshop

Kỳ này taimienphi.vn đã hướng dẫn bạn cách tạo một file ảnh mới đơn giản bằng công cụ Photoshop trực tuyến. Bạn hoàn toàn có thể tự mình thử nghiệm và tạo file ảnh theo ý muốn.

Ngoài thủ thuật ghép ảnh lại với nhau trong Photoshop, hãy xem thêm cách làm mờ ảnh trong Photoshop để làm mờ các đối tượng trong ảnh. Làm mờ ảnh trong Photoshop giúp làm nổi bật chủ đề rõ ràng hơn.

Trong Photoshop, người dùng đã quen thuộc với tính năng tách phông nền trong Photoshop để lấy những đối tượng như ý muốn rồi ghép lại thành những phông nền ảnh khác đẹp hơn, độc đáo hơn. Hiện tại có rất nhiều công cụ hỗ trợ tách nền ảnh, tuy nhiên tùy chọn Tách nền trong Photoshop được sử dụng thường xuyên hơn vì nó tương đối dễ thực hiện.

Nếu bạn cho rằng công việc này quá khó trong Photoshop, bạn có thể tìm và tải xuống phần mềm ghép ảnh đơn giản hơn và khác có sẵn trên betdownload.com.

Trong bài viết dưới đây PCGuide.VN sẽ hướng dẫn bạn nhiều hơn cách thao tác với công cụ tuyệt vời này.

Tác giả: Trần Văn Việt
(4.0★ – mười lăm tỷ lệ)

Đánh giá của bạn?

Các từ khóa liên quan:

Photoshop Online Tiếng Việt

, Photoshop trực tuyến miễn phí, photoshop trực tuyến đơn giản,