Tạo tài khoản Autodesk (tài khoản Autodesk giáo dục)

Tạo Tài khoản Autodesk cho Giáo dục để bạn có thể tìm thấy thông tin hữu ích và lợi ích trên trang web Autodesk.

Nếu bạn đã có tài khoản Autodesk, bạn có thể tải và lấy bản quyền một số phần mềm thiết kế nổi tiếng như AutoCAD, 3ds Max, A360, Maya … với thời hạn lên đến 3 năm. Phần mềm rất hữu ích cho giáo viên, học sinh và sinh viên trên toàn thế giới. Bạn có thể tham khảo: Giấy phép AutoCAD, 3ds Max, A360, Maya miễn phí trong 3 năm cho giáo viên và sinh viên

Autodesk được biết đến với các phần mềm rất nổi tiếng như AutoCad, 3ds Max, AutoCad 360, … Tạo tài khoản trên hệ thống của nhà phát triển này sẽ giúp bạn tiếp cận nhà phát triển tốt hơn. Đặc biệt, việc tạo Tài khoản Giáo dục Autodesk cung cấp cho bạn thông tin và lợi ích mà chỉ tài khoản đó mới có thể cung cấp.

Tôi đang sử dụng Tài khoản Autodesk

– Email: Không có email nào liên quan đến việc tạo Gmail

Cách tạo tài khoản Autodesk

Bước 1: truy cập Đây

Bước 2: nhấp chuột ĐĂNG NHẬP, Chọn Cần một tài khoản giáo dục? một cửa sổ xuất hiện và bạn làm theo Bước 3.

Bước 3: Bạn nhập thông tin theo hướng dẫn

+ Quốc gia: Chọn quốc gia của bạn trong bài viết bạn đã chọn Việt Nam
+ Ngày sinh: Chọn ngày sinh của bạn

-Phần Tình trạng học vấn (Điều quan trọng là làm theo đúng hướng dẫn)

+ Tôi là: Bạn chọn sinh viên
+ Loại: Bạn chọn trường cao đẳng / đại học
+ Trường học: Nhập tên trường bạn đang học. Tôi sẽ nhập “Đại học Kinh Tế Quốc Dân”.
+ Trang web của trường: Địa chỉ trang web của trường bạn

Thông tin tài khoản

+ Tên: Nhập họ của bạn
+ Họ: Điền tên của bạn
+ ID Autodesk (tên người dùng): Nhập tên tài khoản của bạn. Tên này sẽ được hiển thị nếu bạn là thành viên Autodesk và sẽ được sử dụng để đăng nhập vào tài khoản của bạn. …)
Nếu có thông báo: Ai đó đã có ID Autodesk này (tên người dùng). Vui lòng thử một cái khác. Điều này có nghĩa là tài khoản bạn nhập đã có người dùng. Bạn phải nhập một tên tài khoản khác.
+ Email: Nhập địa chỉ email của bạn (bạn sẽ cần nhập địa chỉ email thực của mình vì nhà phát triển sẽ gửi cho bạn email kích hoạt tài khoản của bạn
+ Xác nhận email: Nhập lại email tương tự như trên.
+ Mật khẩu: Nhập mật khẩu của bạn.
+ Xác nhận mật khẩu: Nhập mật khẩu tương tự như trên

Bạn thu thập tất cả 3 mục trong Điều khoản & amp; điều kiện

Sau khi nhập tất cả các thông tin cần thiết, hãy nhấp vào Kế tiếpmột thông báo sẽ xuất hiện và bạn đã hoàn tất Bước 4

(Thông tin trong hình để tạo Tài khoản Autodesk chỉ mang tính chất tham khảo.)

Bước 4: Mở email đã đăng ký ở trên. Trước đó trong hộp thư đến của bạn, nhà phát triển đã gửi email yêu cầu bạn kích hoạt toàn bộ tài khoản. Bấm vào liên kết nơi chứa văn bản. Nhấp vào liên kết bên dưới để đăng nhập và kích hoạt tài khoản của bạn.

Như vậy là bạn đã kích hoạt tài khoản Autodesk thành công, bây giờ bạn có thể đăng nhập vào hệ thống website Autodesk bằng tài khoản vừa tạo.

Xem ở trên để biết hướng dẫn về cách tạo Tài khoản Autodesk. Tôi muốn đảm bảo rằng để tạo tài khoản được xác định là tài khoản Giáo dục, bạn phải làm theo hướng dẫn trong phần. Tình trạng học vấn. Tôi cũng đã thấy nhiều bình luận nói rằng để tạo tài khoản giáo dục, bạn phải có định dạng email như … @ edu … (tài khoản emai edu), nhưng trong quá trình thử nghiệm, tôi thấy đây là tùy chọn

Tác giả: Trần Văn Việt
(4.0★ – Ngày 25 tỷ lệ)