Tạo video ảnh cưới, làm Album Video ảnh cưới có nhạc cực lãng mạn bằng Wedding Album Maker Gold

Wedding Album Maker Gold là công cụ cho phép người dùng tạo album ảnh cưới và CD / DVD từ ảnh của bạn một cách nhanh chóng, dễ dàng và dễ dàng. Để biết cách tạo album ảnh cưới ca nhạc cực lãng mạn với Wedding Album Maker Gold, mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây.

Wedding Album Maker Gold là sự kết hợp hoàn hảo giữa công cụ tạo video và công cụ ghi đĩa. Nó ổn định và chạy tốt trên nền tảng Windows.

Làm thế nào để tạo một album ảnh cưới với âm nhạc lãng mạn từ Wedding Album Maker Gold?

Nếu bạn không có phần mềm, trước tiên bạn có thể tải xuống và cài đặt phiên bản mới nhất từ Nhà sản xuất album cưới vàng

Bước 1: Mở chương trình đã cài đặt và nhấn Thêm vào trong bài báo album ảnh

Điều hướng đến địa điểm đặt album ảnh cưới Ctrl + A. Để chọn tất cả, nhấn mở

bước 2: Chỉnh sửa, tùy chọn cho các yếu tố ảnh album ảnh Tùy chọn này cho phép bạn chỉnh sửa góc xoay của hình ảnh, ví dụ: B. Xoay 90 độ sang trái, phải, lên và xuống, thêm văn bản vào video với tùy chọn Văn bản hoặc điều chỉnh màu sắc, độ tương phản, …

bước 3: Thêm nhạc và chỉnh sửa hiệu ứng trong khi chuyển ảnh

Bạn đi qua các tùy chọn Chuyển tiếp và âm nhạc. nhấp chuột Thêm vào sau đó dẫn đầunào nơi âm nhạc nên được đưa vào album.

nhấn mở để thêm nhạc vào album

Tại đây, hãy kéo chuột phải xuống và chọn hiệu ứng sau mỗi lần chuyển đổi, trong quá trình chuyển đổi hình ảnh và trong quá trình chuyển đổi giữa các hình ảnh.

Tiếp theo, chuyển đến Bài viết Cài đặt anbom Bạn cần thiết lập Giai đoạn chuyển tiếp: Thời lượng cho hiệu ứng chuyển tiếp giữa 2 hình ảnh và Thời lượng ảnh: Thời lượng cho hiệu ứng trình chiếu ảnh

Bước 4: Xem qua các tùy chọn Chủ đề album. Ở đây bạn chọn khung ảnh cho các bức tranh, bạn chọn khung ảnh bạn muốn cho mỗi bức tranh

Bước 5: Xem qua các tùy chọn Chọn menu, ở trường Nhạc nền: Bạn có thể thêm tùy chọn nhấp vào nhạc nền Thêm vào và dẫn đến kho nhạc.

trường học Chỉnh sửa cho phép thêm văn bản.

trường học hình nền Bạn có thể thêm hình nền vào menu album và nhấp vào tùy chọn Thêm vào và dẫn đến kho lưu trữ ảnh

Bước 6: Xem qua các tùy chọn Ghi ổ cứng để xuất album bạn vừa tạo sang CD / DVD

Chọn định dạng đầu ra trong Phần tử Đầu ra OutFomat

Khi cài đặt được định dạng và các tùy chọn bắt buộc được nhấn Hãy tạo ngay để bắt đầu quá trình tạo video

Chờ cho quá trình kết thúc.

Hãy vui vẻ với công việc của bạn

Trên đây Taimienphi vừa hướng dẫn các bạn tạo album ảnh cưới theo nhạc cực lãng mạn bằng phần mềm Wedding Album Maker Gold. Chỉ với vài bước đơn giản, bạn đã có thể tạo cho mình một video lãng mạn. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo và sử dụng các phần mềm tạo video khác như: ProShow Gold, Windows Movie Maker, Nhà sản xuất Proshow,….

Các từ khóa liên quan:

Tôi yêu bạn video

, Tạo video ảnh cưới, tạo album video ảnh cưới,