Top 5 plugins Google Chrome tốt nhất cho doanh nghiệp

1. Link tải xuống trực tiếp

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG

Với năm plugin Google Chrome tốt nhất dành cho doanh nghiệp, người dùng có thể thực hiện các tác vụ một cách dễ dàng, an toàn và hiệu quả hơn. Cùng tìm hiểu để chọn cho mình plugin tốt nhất nhé!

Plugin của Google là một liên kết đến các chương trình trên các trang plugin của Google Chrome. Sau khi cài đặt, một nút “Plugin” được thêm vào thanh công cụ trong trình duyệt. Nhấp vào biểu tượng này sẽ mở menu plugin của ứng dụng bên thứ ba và tiện ích mở rộng của Google Chrome cho phép người dùng truy cập và tùy chỉnh internet. Tại đây bạn cũng có thể điều khiển Adobe Flash Player, kích hoạt và hủy kích hoạt Flash Player, kích hoạt / chặn Flash và các nội dung khác cho trang web hiện tại chỉ bằng một cú nhấp chuột. Nếu bạn đang tìm kiếm một plugin Google hữu ích thì nên tham khảo ngay top 5 plugin Google Chrome dành cho doanh nghiệp mà thuthuat.taimienphi.vn gợi ý dưới đây nhé!

Plugin tốt nhất của Google Chrome dành cho doanh nghiệp

Các plugin Google Chrome Enterprise này nên được sử dụng

5 plugin tốt nhất của Google Chrome dành cho doanh nghiệp

1. Thu phóng cho GSuite

Với Zoom cho GSuite, người dùng có thể lên lịch, tham dự, quản lý và tùy chỉnh các cuộc họp thông qua email và Lịch Google. Với Zoom cho GSuite, người dùng có thể chia sẻ video HD, âm thanh và nội dung trên thiết bị di động, máy tính để bàn, điện thoại và hệ thống phòng hội nghị.

Các plugin tốt nhất của Chrome Chrome dành cho doanh nghiệp

Tải xuống Thu phóng cho GSuite Đây.

Bằng cách cài đặt tiện ích mở rộng google này trong trình duyệt của bạn, bạn có thể lên lịch một cuộc họp Thu phóng chi tiết qua email và tự động thêm chủ đề, người tham dự và tệp đính kèm dựa trên chủ đề. Người nhận và tài liệu đã gửi. Thu phóng chi tiết cuộc họp có thể được tự động thêm vào lời mời trên Lịch Google chỉ bằng một cú nhấp chuột trong Chrome. Bạn có thể tùy chỉnh các tùy chọn cuộc họp như bật video, tắt tiếng bằng âm thanh, v.v.

2. DocuSign

DocuSign eSignature cho phép bạn tạo, ký, chỉnh sửa và quản lý các thỏa thuận điện tử trực tiếp từ các ứng dụng G Suite khác nhau. Gói miễn phí của DocuSign cho phép người dùng ký không giới hạn và gửi tối đa 3 tài liệu cho người khác ký.

Các plugin tốt nhất của Chrome Chrome dành cho doanh nghiệp

Tải xuống DocuSign dành cho Chrome

Tiện ích mở rộng của Chrome cũng chứa tất cả thông tin cơ bản như thẻ “Đăng nhập tại đây”, điều hướng tài liệu và tính khả dụng của ứng dụng dành cho thiết bị di động. Gói miễn phí cung cấp cho bạn quyền truy cập vĩnh viễn vào tất cả các tài liệu đã ký từ bộ nhớ đám mây an toàn của DocuSign chỉ với một cú nhấp chuột trên trình duyệt của bạn.

3. Zoho Vault

Zoho Vault là trình quản lý mật khẩu cho phép các tổ chức lưu trữ, chia sẻ, quản lý và truy cập mật khẩu cũng như dữ liệu nhạy cảm khác một cách an toàn từ mọi nơi. Nó hiện được bao gồm trong plugin Google Chrome. . Mật khẩu được mã hóa với tiêu chuẩn mã hóa mạnh nhất là AES-256. Plugin Chrome này được sử dụng để chia sẻ mật khẩu một cách an toàn với các thành viên trong nhóm làm việc trong một tổ chức.

Các plugin tốt nhất của Chrome Chrome dành cho doanh nghiệp

Tải xuống Zoho Vault dành cho Chrome

Một tính năng thú vị khác của Zoho Vault là khả năng kết nối trực tiếp với các trang web và ứng dụng mà không cần phải nhập thông tin đăng nhập theo cách thủ công. Người dùng tiện ích mở rộng Google Chrome này có thể cung cấp hàng loạt và xóa mật khẩu cho người dùng và nhóm người dùng. Ngoài ra, bạn có thể xóa quyền truy cập ngay lập tức nếu người dùng rời khỏi trình duyệt của họ. Hoạt động của người dùng có thể được theo dõi và có thể truy cập mật khẩu mọi lúc, mọi nơi từ điện thoại di động bằng Google Chrome, ngay cả khi không có kết nối internet.

4. Sơ đồ Lucidchart

Lucidchart Sơ đồ là một không gian làm việc trực quan kết hợp các sơ đồ, trực quan hóa dữ liệu và cộng tác. Việc tích hợp Lucidchart với Gmail giúp cộng tác dễ dàng hơn bằng cách truy cập sơ đồ Lucidchart của bạn và tích hợp chúng với Gmail dễ dàng hơn. Sau khi tài khoản Lucidchart của bạn được kết nối với Gmail, bạn có thể:

Các plugin tốt nhất của Chrome Chrome dành cho doanh nghiệp

Tải xuống Sơ đồ Lucidchart dành cho Chrome

– Truy cập vào các tài liệu Lucidchart mới nhất
Tìm kiếm và xem tài liệu trực tiếp, soạn email mới, đính kèm sơ đồ của bạn dưới dạng PDF hoặc hình ảnh.
– Quản lý quyền truy cập tài liệu từ tab tích hợp, nhưng chỉ khi bạn là chủ sở hữu của tài liệu.
– Thêm tài liệu từ email nháp bằng nút “Lucidchart Attachment”.
– Nhận và xem thông báo Lucidchart của bạn trong Gmail và truy cập các tài liệu được liên kết một cách nhanh chóng và dễ dàng
– Tạo một tài liệu Lucidchart mới.

5. EasyBib

EasyBib là trình tạo trích dẫn cho phép bạn tự động tạo trích dẫn nguồn cho sách, bài báo và trang web bằng cách chỉ cần nhập tiêu đề hoặc url. Khi bạn đã hoàn tất việc tạo văn bản để trích dẫn, hãy nhấp vào “Tạo Thư mục”. EasyBib sẽ sắp xếp từng câu trích dẫn của bạn và thêm chúng vào cuối bài đăng của bạn.

Các plugin tốt nhất của Chrome Chrome dành cho doanh nghiệp

Tải xuống EasyBib dành cho Chrome

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-5-plugins-google-chrome-tot-nhat-cho-doanh-nghiep-571NHÀ NƯỚC NGHIÊM CẤM CÁC HÀNH VI VI PHẠM PHÁP LUẬT NÀY.n.aspx
Trên đây là những plugin tốt nhất dành cho doanh nghiệp và bạn có thể tự mình lựa chọn Phần mềm quản lý doanh nghiệp tốt nhất ở đây.

Các từ khóa liên quan:

Plugin Google Chrome

, Google Chrome for Business Plugin, Google Plugin,