TrackMania 2 Stadium [PC] [Game + active Skidrow] DOWNLOAD [FR,ENG,ESP,PL,IT] Mới Nhất

TrackMania 2 Stadium [PC] [Game + active Skidrow] DOWNLOAD [FR,ENG,ESP,PL,IT]

TrackMania là một loạt trò chơi đua xe dành cho nền tảng Windows PC, Nintendo DS và Wii, ban đầu được phát triển bởi nhóm PC Nadeo của Pháp. Thay vì đi theo xu hướng thông thường là chọn xe và đường đua để chơi trò chơi, trong TrackMania, người chơi có thể tạo đường đua của riêng mình bằng quy trình “xây dựng khối” tương tự như Excitebike năm 1984, Racing Destruction Set năm 1985 và Stunts năm 1990 của Brøderbund. Sân vận động TrackMania 2 [PC] [Game + active Skidrow] có sẵn tại đây: Không giống như hầu hết các trò chơi đua xe khác, dòng TrackMania cho phép người chơi đua trên đường đua bao nhiêu lần tùy thích trong thời hạn cho phép. Người chơi có thể chọn hồi sinh bất cứ lúc nào nếu họ bị lật ngược, rời khỏi đường đua hoặc khởi động kém. Mặc dù nhiều chiếc xe cạnh tranh trên cùng một đường đua trong trò chơi nhiều người chơi, chúng không thể va chạm hoặc ảnh hưởng đến nhau. TrackMania bao gồm một số bản nhạc được tạo trước để người chơi có thể chạy đua để mở khóa loại tiền “đồng” trong trò chơi. Chúng có thể được sử dụng để mua các khối xây dựng khác nhau, thường được gọi là “khối”, cho đường đua của chúng, bao gồm đường thông thường, trạm kiểm soát, đường rẽ dài, đường vòng và đường nhảy, tất cả đều tự động gắn vào lưới. Đường thông thường có thể được kéo để tạo ra các đoạn thẳng và góc 90 độ. Hầu hết các khối khác được nối tự động bằng cách đặt chúng cạnh nhau. Có ba môi trường để lựa chọn: Rally, Snow và Desert, mỗi môi trường cung cấp một chiếc xe độc ​​đáo. Ngoài ra còn có ba chế độ: Race, Puzzle và Survival, mỗi chế độ chứa cùng một số lượng đường đua cho mỗi môi trường. Chế độ “Sinh tồn” không xuất hiện trong các trò chơi sau này, mặc dù Nền tảng mang một số điểm tương đồng. Ô tô TrackMania có ba phong cách xe, rally siêu nhỏ, núi cao 4×4 và xe cơ bắp tốc độ. Mỗi người trong số họ có nhiều vẻ ngoài, vì vậy có tổng cộng 87 chiếc xe khác nhau. Với trình chỉnh sửa đồ họa tích hợp hoặc bên ngoài, người chơi có thể tạo giao diện của riêng mình hoặc chỉnh sửa bản gốc. Trò chơi bao gồm tùy chọn kết nối mạng cho phép người chơi cạnh tranh qua mạng LAN hoặc Internet, trong khi người chơi có thể tải các bản nhạc hoặc giao diện đã tạo của họ lên trang web của trò chơi để những người chơi khác sử dụng. Một số lượng lớn các bài hát cho phần gốc và phần tiếp theo có sẵn trên trang web cộng đồng TM Exchange. Da và mô hình ô tô 3D cũng có sẵn từ cộng đồng – TrackMania Carpark có nhiều mô hình ô tô nhất. TAG: Track, mania, trackmania, trackmania, TrackMania 2 Stadium, TrackMania 2 Stadium download, TrackMania 2 Stadium crack, TrackMania 2 Stadium torrent, TrackMania 2 Stadium phiên bản đầy đủ, TrackMania 2 Stadium serial, TrackMania 2 Stadium multi, TrackMania 2 Stadium skidrow, TrackMania 2 Stadium miễn phí, TrackMania 2 Stadium key, TrackMania 2 Stadium alpha, hack TrackMania 2 Stadium, game TrackMania 2 Stadium, TrackMania hẻm núi, TrackMania 2 Stadium 2012, TrackMania 2 Stadium 2013, TrackMania 2 Stadium facebook, download, TrackM Stadium demo facebook TrackMania 2 Stadium, TrackMania 2 demo Stadium, download, skid, skid at the Stadium TrackMania 2, skid at the Stadium TrackMania 2,.

TrackMania 2 Stadium [PC] [Game + active Skidrow] DOWNLOAD [FR,ENG,ESP,PL,IT] “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=r6xQRGPTC48

Tags: #TrackMania #Stadium #Game #active #Skidrow #DOWNLOAD #FRENGESPPLIT

Từ khóa: download game crack,TrackMania 2 Stadium 2012,TrackMania 2 Stadium 2013,TrackMania 2 Stadium facebook,download,TrackMania 2 Stadium demo,skidrow