[TRAILER] GAME THỦ HỌC ĐƯỜNG | Hero Team Mới Nhất

[TRAILER] GAME THỦ HỌC ĐƯỜNG | Hero Team

[TRAILER] TRÒ CHƠI TRƯỜNG HỌC Biệt Đội Anh Hùng #heroteam #gamethuhocduong #gthd School Players – Bộ truyện Biệt Đội Anh Hùng ĐẦU TIÊN sẽ ra mắt vào mùa hè năm 2022. Nội dung phim kể về câu chuyện xoay quanh cuộc sống của một nhóm nam thanh nữ tú với những đam mê và hoài bão riêng. . Nhưng cuộc sống không bao giờ là dễ dàng nếu bạn có đam mê trở thành player, youtuber, streamer… những nghề mà trong mắt cha mẹ bạn không được công nhận. Nhóm sinh viên này sẽ phải đối mặt với điều gì để chứng tỏ bản thân và vượt qua khó khăn? Cùng chờ đón những tập chính thức trên kênh HERO TEAM ▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬ ▌CREDIT: • KOL TV: Mister Cat, Kairon, Sim Phong, Sammy Dao, Mimi TV, Kamui TV, Nguyễn Phạm Tường Vy, Thạc Đức Vlog, Loc2k2 Tv • Nghệ sĩ cải lương, diễn viên hài, diễn viên sân khấu, điện ảnh: Tấn Beo • Diễn viên: Đạt Nguyễn, Mạc Duy Chức, Tấn Lộc Phạm Đơn vị sản xuất: Hemera Pictures Director : Son Thai Huynh Photo Director: Minh Tuan Nguyen Kịch bản: Huỳnh Sơn – Hoa Trần Điều hành sản xuất: Hoài Việt Giám đốc sản xuất Xuất khẩu: Lâm Thị Huyền Trân Điều phối sản xuất: Nguyễn Hữu Long Line Producer: Racheal Thuy Thuy 1. AD: Dang Thanh Tam 2 . AD: Lan Phuong Ngo 3. AD: An Hoang Art Director: Phuc Phan Make-up artist: Trang Emj Wardrop: Phuong Bien Sound: Tran Linh Light: Tinh Truong Trang thiết bị: Minh Hải Editor: Soy Team DIT: Huỳnh Thanh Tân Dịch vụ ăn uống : Việt Nguyễn Team Cẩm A: Đất Đăng Cẩm B: An Nguyễn Cẩm C: Thơ Hí VFX: Đình Wi BTS: Dương Quý Ngọc Photographer: ŽENA Nguyễn Phi Khánh Trường – Hùng Điệp Posm: Quân Võ ▬▬▬▬▬▬▬▬ ▬▬▬▬▬▬ ▬▬▬▬▬▬ Re tham gia biệt đội anh hùng ➖ Phong Cận TV: ➡ Simmy Cat: ➡ Mister Vit: ➡ Mimi TV: ➡️ Kamui TV: ➡️ Official Siro: ➡️ SammyTV: ➡️ KaironTV: ▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬ ▬ ▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬-▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬ TA nghiêm cấm. Mọi thắc mắc, khiếu nại về bản quyền hình ảnh, âm nhạc xin vui lòng liên hệ trực tiếp với tôi qua Email. : contact@heromedia.vn Xin cảm ơn! .

[TRAILER] GAME THỦ HỌC ĐƯỜNG | Hero Team “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=T39QmjiRs4U

Tags: #TRAILER #GAME #THỦ #HỌC #ĐƯỜNG #Hero #Team

Từ khóa: download trò chơi,hero team,game thu hoc duong,game thủ học đường,phim hero team,gthd,game thủ học đường hero team,game thủ,học đường,phim game thủ,phim học đường,Mister Vịt,Phong Cận,Siro Official,Kairon TV,Mèo Simmy,Sammy Đào,Mimi TV,Kamui TV