Trên tay iPad Pro 2020 sớm tại Việt Nam

Mẫu iPad Pro 2020 có thiết kế giống thế hệ trước nhưng bên trong có nhiều công nghệ từ camera và nguồn.

Ngay sau khi ra mắt quốc tế, iPad Pro 2020 đã chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam, mẫu iPad Pro 2020 này đã được cửa hàng Di Động Việt đưa về Việt Nam sớm nhất cho công chúng yêu thích. trải nghiệm công nghệ sớm.

Được biết, iPad Pro 2020 có mặt sớm tại Việt Nam có giá gần gấp đôi so với giá bán chính thức mà Apple đưa ra. Có thể thấy, độ hot của mẫu iPad Pro 2020 năm nay không hề thua kém iPhone.

Trên tay iPad Pro 2020 sắp có mặt tại Việt Nam

Tuy nhiên, theo đại diện hệ thống Di Động Việt, mức giá này chỉ dành cho những đứa con đầu tiên tại Việt Nam, sau đó giá sẽ bình ổn trở lại với giá Apple niêm yết cho từng thị trường. trường học.

Về thiết kế tổng thể, iPad Pro 2020 gần như không thay đổi so với người tiền nhiệm ngoại trừ cụm camera vuông vắn như trên iPhone ở mặt sau.

Trên tay iPad Pro 2020 sắp có mặt tại Việt Nam

iPad Pro 2020 vẫn có thiết kế vuông vắn ở phần viền, các cạnh được bo cong tạo cảm giác cầm nắm êm tay và thoải mái khi sử dụng máy tính bảng cỡ lớn. Nhìn chung, cách cầm trên tay chiếc iPad này không khác gì so với thế hệ trước. Sự khác biệt duy nhất nằm ở các tính năng.

Màn hình của iPad Pro 2020 vẫn được thiết kế tối ưu viền bezel siêu mỏng, mang đến trải nghiệm liền mạch, ở cạnh trên được tối ưu để đặt cụm cảm biến Face ID và camera selfie.

Trên tay iPad Pro 2020 sắp có mặt tại Việt Nam

iPad Pro 2020 vẫn được trang bị màn hình Liquid Retina, Di Động Việt mang đến cả hai phiên bản 12,9 inch và 11 inch. Màn hình này có tốc độ làm tươi lên đến 120Hz, đáp ứng tốt cho việc chơi game.

iPad Pro 2020 năm nay có hai nâng cấp đáng chú ý nhất đó là camera hỗ trợ cảm biến LiDAR và hỗ trợ bàn phím ma thuật mới với trackpad chuyên dụng cho iPad.

Trên tay iPad Pro 2020 sắp có mặt tại Việt Nam

Ngoài ra, mẫu iPad này còn có camera góc rộng 12MP hỗ trợ quay video 4K, một ống kính góc siêu rộng 10MP có khả năng zoom 2x.

Về cảm biến LiDAR, đây là cảm biến 3D thu nhỏ giống như camera ToF nhưng sẽ quét không gian chính xác hơn. Chùm tia laser phát ra từ cảm biến này sẽ tiếp nhận ánh sáng và phản xạ trở lại để cung cấp dữ liệu cho iPad Pro, từ đó hệ thống sẽ thiết lập không gian 3D trên iPad Pro 2020.

Đây là công nghệ độc quyền của Apple, khoảng cách làm việc của cảm biến này là 5m. Cảm biến này sẽ hỗ trợ tốt các game thực tế ảo, cũng như các ứng dụng thực tế ảo trong tương lai. Hơn nữa, cảm biến này sẽ giúp cải thiện những bức ảnh chụp xóa phông cho iPad, iPhone 2020 dự kiến ​​cũng sẽ có công nghệ này.

Trên tay iPad Pro 2020 sắp có mặt tại Việt Nam

Đối với bàn phím ảo thuật mới, mẫu bàn phím này sẽ được kết nối với iPad Pro 2020 thông qua các cổng nam châm ở phần đế. Ngoài ra, iPadOS sẽ cho phép hỗ trợ sử dụng trackpad, con trỏ sẽ xuất hiện dưới dạng hình tròn, nó sẽ tự động thay đổi khi người dùng di chuyển đến các điểm khác nhau, mục đích để người dùng biết họ có thể bấm vào. gì.

Apple cho biết họ sẽ cập nhật bộ ứng dụng iWork – Pages, Numbers và Keynote để tận dụng tối đa khả năng của trackpad, mở rộng cách thức hoạt động của tài liệu trên iPad.

Về cấu hình, iPad Pro 2020 được trang bị chip Apple A12Z Bionic, hiệu năng mà con chip này mang lại được đánh giá là vượt trội so với nhiều mẫu laptop Windows khác. Nó đi kèm với RAM 6GB với các tùy chọn bộ nhớ trong 128/256 / 512GB.

Trên tay iPad Pro 2020 sắp có mặt tại Việt Nam

Apple không tiết lộ mức pin chi tiết của iPad Pro 2020, nhưng nhà sản xuất cho biết thiết bị này có thể hoạt động khoảng 10 giờ nếu sử dụng bình thường.

Như mọi khi, iPad Pro 2020 sẽ bắt đầu ổn định giá sau khi nhiều cửa hàng khác về Việt Nam. Được biết, Di Động Việt là một trong những cửa hàng thường xuyên có những mẫu iPad và iPhone mới sớm nhất trên thị trường.

Giá bán dự kiến ​​của iPad Pro 2020 được Di Động Việt đưa ra như sau:

• Phiên bản 11 inch 4G WiFi 128GB trắng / đen 26,9 triệu đồng
  • 11 inch 4G WiFi 256GB trắng / đen 29,9 triệu đồng