Trên tay nhanh Galaxy Note 20 Ultra tại Việt Nam

Ngay sau khi chính thức ra mắt, Galaxy Note 20 Ultra đã chính thức có mặt tại Việt Nam để các reviewer và phóng viên công nghệ trải nghiệm sớm.

Note 20 Ultra có ngôn ngữ thiết kế với các góc cạnh sắc nét, máy có khung nhôm, mặt lưng kính bóng bẩy. Trên thực tế, cảm giác cầm trên tay chiếc Galaxy Note 20 Ultra này không hoàn toàn bằng người tiền nhiệm, nó vẫn cho cảm giác “đẹp trai” hơn.

Trên tay nhanh Galaxy Note 20 Ultra tại Việt Nam

Theo xu hướng hiện nay, Galaxy Note 20 Ultra cũng có cụm camera lớn hình chữ nhật như trên dòng Galaxy S20. Tuy nhiên, Samsung đã tinh chỉnh cho cụm camera này đẹp hơn với một lớp kính trong suốt giúp màu sắc của cụm camera này trùng với màu của mặt lưng.

Trên tay nhanh Galaxy Note 20 Ultra tại Việt Nam

Cụm camera này khá dày nhưng thực tế nhìn đẹp, không có cảm giác thô hay mất cân đối chút nào. Ngoài ra, các ống kính có thiết kế lớn giúp khi nhìn vào cụm camera này trông hầm hố và chuyên nghiệp hơn.

Trên tay nhanh Galaxy Note 20 Ultra tại Việt Nam

Ba camera trên Galaxy Note 20 Ultra bao gồm: camera chính 108MP f / 1.8, camera góc siêu rộng 12MP f / 2.2 và camera tele 12MP f / 3.0. Camera trên Note 20 Ultra có khả năng zoom quang học 5x và zoom kỹ thuật số 50x.

Trên tay nhanh Galaxy Note 20 Ultra tại Việt Nam

Vị trí đặt bút S Pen trên Galaxy Note 20 đã được chuyển sang cạnh trái thay vì cạnh phải như trên phiên bản trước.

Trên tay nhanh Galaxy Note 20 Ultra tại Việt Nam

Note 20 Ultra được thiết kế cong với camera selfie được “đục lỗ” đặt ở giữa. Galaxy Note 20 Ultra là smartphone đầu tiên được trang bị kính cường lực Gorilla Glass Victus. Galaxy Note 20 Ultra sở hữu màn hình 6,9 inch, độ phân giải QHD + hỗ trợ tốc độ làm tươi 120Hz.

Galaxy Note 20 Ultra bán ra tại thị trường Việt Nam sở hữu chip Exynos 990, RAM 12GB, bộ nhớ trong 128 / 512GB, hỗ trợ công nghệ 5G. Galaxy Note 20 Ultra được trang bị viên pin dung lượng 4.500mAh, hỗ trợ sạc nhanh 45W có thể sạc 50% pin chỉ trong 30 phút.

Trên tay nhanh Galaxy Note 20 Ultra tại Việt Nam

Samsung đã hợp tác với Microsoft để tối ưu hóa hiệu năng cho dòng Galaxy Note 20 Ultra để chơi tốt các game Xbox thông qua dịch vụ xCloud. Note 20 Ultra lần đầu tiên trở thành một máy chơi game Xbox thực sự với hơn 90 tựa game được hỗ trợ, tất nhiên bạn sẽ phải trả một khoản phí để chơi game.

Hiện tại Galaxy Note 20 Ultra được bán tại thị trường Việt Nam với mức giá 29,99 triệu đồng, hiện tại một số hệ thống như Di Động Việt đang có chương trình khuyến mãi quà tặng lớn cho người đặt hàng trước cũng như tung ra chương trình thu cũ đổi mới giúp khách hàng tiết kiệm chi phí. .