Vĩnh Biệt Màu Xanh Lyrics – Đam San (Có Lời Bài Hát) mới 2023

Xem ngay video Vĩnh Biệt Màu Xanh Lyrics – Đam San (Có Lời Bài Hát)

Vĩnh Biệt Màu Xanh Lyrics – Đam San (Có Lời Bài Hát) “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=eO6u2NcPtAk

Tags của Vĩnh Biệt Màu Xanh Lyrics – Đam San (Có Lời Bài Hát): #Vĩnh #Biệt #Màu #Xanh #Lyrics #Đam #San #Có #Lời #Bài #Hát

Bài viết Vĩnh Biệt Màu Xanh Lyrics – Đam San (Có Lời Bài Hát) có nội dung như sau: Lời bài hát Goodbye Blue – Đam San (Có lời) Sáng tác: Jimmi Nguyễn Đạo diễn: Nhựt Phương Hoa Âm thanh: Đỗ Thành Công Ca sĩ: Đam San Quay phim: HIẾU ROBIC, FONY TRUNG, TRUNG HIẾU Make up: Thủy Phim trường: LỢI STUDIO Biên tập: Hiếu Robic Thể hiện: Yêu MEDIA * Lời bài hát: Nhớ khi anh tôi từng nói “Bầu trời xanh như anh và em Này em yêu anh, yêu màu xanh Nếu chúng ta lỡ duyên không thành vì em đã ra đi trước mặt em Ôi tình yêu khi anh nhớ em Hãy ngước nhìn bầu trời xanh” Em gửi trái tim mình qua chiếc phong bì màu xanh Anh muốn mối tình ta mãi xanh tươi. Nhưng hôm nay Sao anh lại đi về. Về với trời xanh, xa rồi còn lại em Xin chào, trời xanh có biết lòng này, đêm ngày vẫn thương nhớ anh. Làm sao nói với em rằng anh mong chờ, mong được bày tỏ… oh oh Đời đau khi cây khô héo lá rời xa Buồn theo sau khi niềm đau mãi không lành Tình yêu của anh liệu em có làm anh đau không? ra đi (Xin chào thế giới giờ anh muốn theo em, cảm ơn em tạm biệt màu xanh…) Có những lúc anh mơ tìm em nơi cuối chân trời để đời không buồn. Cô đơn không còn hiện diện. Đừng khóc khi trái tim không còn màu xanh. Chẳng nhớ đêm đen bao giờ đến thật sớm Để hôm nay anh theo em về phương trời xa, nơi thấy và nhớ em… ➽➽➽➽➽➽➽➽➽➽➽➽➽➽➽➽➽➽➽ ➽➽➽➽➽➽➽➽➽➽➽➽➽ Hãy Để Lại 1 Subscribe !!! ► SUBSCRIBE NGAY: ► Nhạc Vàng Trữ Tình Tuyển Chọn HAY NHẤT: ► Nhạc Trữ Tình BOLERO Tuyển Chọn Hay Nhất: ➽➽➽➽➽➽➽➽➽➽➽➽➽➽➽➽➽➽➽➽➽➽➽➽➽➽➽ để làm tốt hơn nhé ⌚ Cảm ơn các bạn đã ủng hộ, đừng quên like, share video, subscribe kênh #mtmbolero.

Từ khóa của Vĩnh Biệt Màu Xanh Lyrics – Đam San (Có Lời Bài Hát): lời bài hát

Thông tin khác của Vĩnh Biệt Màu Xanh Lyrics – Đam San (Có Lời Bài Hát):
Video này hiện tại có 1936 lượt view, ngày tạo video là 2022-03-21 17:00:13 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=eO6u2NcPtAk , thẻ tag: #Vĩnh #Biệt #Màu #Xanh #Lyrics #Đam #San #Có #Lời #Bài #Hát

Cảm ơn bạn đã xem video: Vĩnh Biệt Màu Xanh Lyrics – Đam San (Có Lời Bài Hát).