Xuống phố đầy cá tính với OPPO Reno4 trên tay

OPPO Reno4 không chỉ là một chiếc điện thoại mà còn là một phụ kiện thể hiện cá tính của bạn.

OPPO Reno4 đã thể hiện rất nhiều sự tinh tế của OPPO trong phần thiết kế. Không tập trung nhiều vào các chi tiết cầu kỳ như các sản phẩm trước, OPPO đang dần hướng đến thiết kế tối giản nhưng tinh tế trên hầu hết các sản phẩm của mình.

OPPO Reno4 thừa hưởng thiết kế tối giản, tinh tế và đặc biệt có khả năng thích ứng với mọi cá tính của chủ nhân.

Nếu như trước đây, nhiều người thường nghĩ màu đen chỉ dành cho nam giới thì có lẽ điều này đã được OPPO thay đổi trên mẫu Reno4. Ngay cả phụ nữ cũng có thể tạo ra sự khác biệt khi sử dụng Reno4.

Mặc dù đây là một màu tối nhưng bên trong lớp sơn này là một sự tinh tế mà bạn sẽ không thể thấy được trên những chiếc smartphone khác. Bên dưới nắp lưng của Reno4 là lớp chữ lồng độc đáo của logo “OPPO”. Nó thoát ẩn, thoát hiện khi phản chiếu ánh sáng mặt trời tạo nên sự khác biệt riêng.

Màn hình lớn 6,43 inch với tấm nền AMOLED mang đến trải nghiệm tốt hơn nhiều. Thiết kế màn hình được đục lỗ một phần giúp mặt trước của máy trông cao cấp và đẹp mắt. Kết hợp với đó là vi xử lý mạnh mẽ với chip Snapdragon 720, RAM 8GB.

Màu đen trên Reno4 không chỉ thể hiện sự cá tính cho bạn mà trong một số trường hợp, nó còn mang đến sự quyến rũ cho chủ nhân.

Điện thoại ngày nay không chỉ gói gọn trong một thiết bị liên lạc nữa mà còn có thể trở thành một phụ kiện thời trang.

Đặc biệt với những ai yêu thích chụp ảnh, OPPO Reno4 sẽ trở thành trợ thủ đắc lực với hệ thống camera bốn ống kính. Camera chính có độ phân giải 48MP, khẩu độ f / 1.7, camera góc siêu rộng 8MP khẩu độ f / 2.2, máy đo độ sâu 2MP và một camera đơn 2MP

OPPO Reno4 sẽ giúp bạn trở nên nổi bật và khác biệt với chế độ chụp ảnh AI Color Portraits.

OPPO Reno4 sẽ chính thức ra mắt thị trường Việt Nam cùng với hai mẫu OPPO Reno4 Pro và OPPO Watch vào ngày 1/8.

Ảnh: Khánh Huy

Khôi – Tạp chí Công nghệ