Top những phần mềm cần thiết và nên có trên máy tính

Top những phần mềm cần thiết và nên có trên máy tính

1. Link tải xuống trực tiếp

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG

Top những phần mềm cần thiết và nên có trên máy tính

⬇ Link bản Full Google Drive: 
⬇ Link File active:
✅ Tệp đã được quét virut – mã độc
✅ Làm theo hướng dẫn giải nén không chứa QUẢNG CÁO!
♻️ Ghi rõ nguồn pcguide.vn trước khi share
🛑 Lưu ý: Tắt trình duyệt virus và tường lửa trước khi kích hoạt để tránh gặp sự cố.

1. Phần mềm cần thiết trên máy tính: Sử dụng trình duyệt web

top những phần mềm cần thiết và nên có trên máy tính 1

Google Chrome, Mozilla Firefox hoặc Internet Explorer là 3 trình duyệt Web tốt nhất được nhiều người lựa chọn và sử dụng. Ưu điểm của trình duyệt Web là nhanh, hỗ trợ nhiều ngôn ngữ và bao gồm nhiều tiện ích, có chế độ cảnh báo khi phát hiện phần mềm độc hại … Ngoài ra, các trình duyệt này tương thích. với tất cả các loại máy tính từ máy tính để bàn đến máy tính xách tay.

2. Phần mềm cần thiết trên máy tính: Hỗ trợ Download IDM

top những phần mềm cần thiết và nên có trên máy tính 2

Nếu tôi vừa mua một máy tính, điều đầu tiên tôi nghĩ đến là cài đặt một phần mềm tải xuống trên máy tính và Internet Download Manager là một cái tên mà không ai biết. Sử dụng tiện ích này để giúp bạn tải xuống nhiều dữ liệu với các định dạng phổ biến có sẵn, từ tệp Âm thanh, tệp Video, tệp hình ảnh đến tệp văn bản, tệp cài đặt phần mềm … IDM Unlimited Tải xuống kích thước, tải xuống tệp với tốc độ nhanh

3. Phần mềm cần thiết trên máy tính: diệt virus

top những phần mềm cần thiết và nên có trên máy tính 3

Nếu không cài đặt phần mềm chống vi-rút trên máy tính của bạn, bạn không thể biết dữ liệu nào được tải xuống từ Internet chứa hoặc phần mềm độc hại được ngụy trang thành các tệp vô hại. Các phần mềm như KIS, Avira, Norton … có chức năng tự động và phát hiện bất cứ khi nào có bất thường xảy ra trên máy tính, tốc độ loại bỏ vi rút nhanh và có khả năng loại bỏ các mối đe dọa mới nhất. có sẵn trên thị trường.

4. Phần mềm cần thiết trên máy tính: nén và giải nén

top những phần mềm cần thiết và nên có trên máy tính 4

Để tránh phần mềm độc hại, vi rút … xâm nhập vào các tài liệu quan trọng, mọi người thường chia sẻ dữ liệu với xu hướng nén chúng để đảm bảo an toàn cho các tệp và giúp đỡ chúng. giảm công suất của máy tính. Sau khi bạn tải xuống các tệp này, trước tiên bạn phải giải nén các tệp này để xem chúng. Vui lòng trang bị cho máy tính của bạn phần mềm để hỗ trợ nén và giải nén tập tin như WinRAR, 7Zip … để phục vụ nhu cầu của bạn!

5. Phần mềm cần thiết trên máy tính: tăng Tốc Độ Copy Dữ Liệu

top những phần mềm cần thiết và nên có trên máy tính 5

Thay vì sử dụng chức năng Sao chép và Dán có sẵn trong Windows, bạn có thể nhờ đến sự trợ giúp của phần mềm chuyên dụng để sao chép dữ liệu. Những phần mềm này giúp sao chép dữ liệu nhanh hơn nhiều so với các chức năng Windows thông thường, đặc biệt hữu ích khi bạn cần Sao chép thư mục chứa nhiều tệp hoặc có dữ liệu lớn trên máy tính. Một số phần mềm tốt nhất phải kể đến là FastCopy, TeraCopy, Ultra Copier …

6. Phần mềm cần thiết trên máy tính: dọn đĩa cứng

top những phần mềm cần thiết và nên có trên máy tính 6

Các máy tính đã được sử dụng trong một thời gian thường chứa rất nhiều thư mục trống, tệp rác, tệp trùng lặp, phiên bản lỗi thời của nhiều phần mềm, các mảnh còn sót lại trong quá trình gỡ cài đặt phần mềm. … Rằng bạn không kiểm soát được. Đây là khi phần mềm làm sạch ổ cứng như CCleaner hoạt động tốt nhất. Sử dụng tiện ích này vừa giúp máy tính hoạt động ổn định nhất vừa giúp giải phóng khá nhiều dung lượng trên máy tính.

7. Phần mềm cần thiết trên máy tính: Microsoft Office Office Suite

top những phần mềm cần thiết và nên có trên máy tính 7

Nếu bạn là nhân viên văn phòng, MS Office là một công cụ chỉnh sửa văn phòng không thể thiếu trên máy tính của bạn. Không phải cài đặt nhiều công cụ cho từng mục đích, trong MS Office, có đầy đủ các công cụ như xử lý văn bản (Word), tạo bảng tính (Excel), tạo tài liệu Slide (PowerPoint), tiện ích. Dữ liệu (Truy cập), Lưu trữ email (Outlook) … Bộ công cụ này tương thích với tất cả các hệ điều hành như Windows hoặc MAC OS X.

8. Phần mềm cần thiết trên máy tính: đọc tệp PDF

top những phần mềm cần thiết và nên có trên máy tính 8

Ngoài các tài liệu có định dạng quen thuộc như DOC, XLS hoặc PPT, PDF cũng là một trong những định dạng được nói đến nhiều nhất. Định dạng này có chức năng bảo mật rất cao, vì vậy mỗi khi bạn cần tải tài liệu lên Internet, bạn nên lưu vào định dạng này. Tuy nhiên, nếu máy tính của bạn không có phần mềm hỗ trợ đọc tệp PDF, bạn có thể không đọc được định dạng này khi tải xuống. Một số phần mềm cần đề cập như Adobe Acrobat Reader hoặc Foxit Reader …

9. Phần mềm cần thiết trên máy tính: Xem và nghe nhạc

top những phần mềm cần thiết và nên có trên máy tính 9

Ngoài giờ làm việc, bạn có thể sử dụng máy tính để thư giãn, xem phim hoặc nghe nhạc, thư giãn sau nhiều giờ làm việc hoặc học tập căng thẳng. Không cần tải xuống phần mềm chỉ có một chức năng như nghe nhạc hoặc xem phần mềm video, có rất nhiều phần mềm có sẵn trên thị trường cùng một lúc.

Hai nhu cầu thiết yếu này và nhiều mục đích khác. Các phần mềm như VLC Player hoặc KMPlayer … cho phép bạn xem hầu hết tất cả các định dạng Video và Âm thanh chất lượng cao, bao gồm cả video HD..

10. Phần mềm cần thiết trên máy tính: Trò chuyện SMS, Trò chuyện video miễn phí

top những phần mềm cần thiết và nên có trên máy tính 10

Các công cụ trò chuyện như Skype hoặc Yahoo Messenger cho phép bạn kết nối với nhiều bạn bè trên khắp thế giới. Không chỉ hỗ trợ trò chuyện thông thường, bạn có thể tự do thực hiện các cuộc gọi video, cuộc gọi âm thanh miễn phí, thực hiện cuộc gọi đường dài tới nước ngoài với chi phí rất thấp, sử dụng các tiện ích này để giúp bạn tiết kiệm tiền. tiết kiệm rất nhiều tiền … Hoạt động tương thích trên tất cả các hệ điều hành với nhiều phiên bản khác nhau.

Kết luận: Trên đây là 10 phần mềm mà bất kỳ máy tính nào cũng nên có. Nếu bạn đang suy nghĩ và không biết phần mềm nào bạn nên bắt đầu cài đặt và bắt đầu lại từ đầu, thì hãy xem bài viết này!

Từ Khóa Liên Quan Đến Phần Mềm Cần Thiết Cho Máy Tính

XNXX free xxx telugu anty sex videos