Top phần mềm gỡ bỏ ứng dụng miễn phí tốt nhất

Top phần mềm gỡ bỏ ứng dụng miễn phí tốt nhất

1. Link tải xuống trực tiếp

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG

Top phần mềm gỡ bỏ ứng dụng miễn phí tốt nhất

⬇ Link bản Full Google Drive: 
⬇ Link File active:
✅ Tệp đã được quét virut – mã độc
✅ Làm theo hướng dẫn giải nén không chứa QUẢNG CÁO!
Top phần mềm gỡ bỏ ứng dụng miễn phí tốt nhất Ghi rõ nguồn pcguide.vn trước khi share
🛑 Lưu ý: Tắt trình duyệt virus và tường lửa trước khi kích hoạt để tránh gặp sự cố.

1. Phần mềm gỡ bỏ ứng dụng: Ashampoo Uninstaller 7

top phần mềm gỡ bỏ ứng dụng miễn phí tốt nhất 1

Quét sâu, cài đặt ghi nhật ký và tiện ích bổ sung – đây là trình gỡ cài đặt tốt nhất.

Ashampoo Uninstaller sẽ dọn sạch mọi dấu vết của các chương trình không mong muốn cực kỳ nhanh chóng. Phần mềm hiển thị tất cả các chương trình được cài đặt gần đây trong menu rất rõ ràng, bao gồm ngày được cài đặt, cộng với xếp hạng xếp hạng từ những người dùng khác, để bạn có thể đưa ra lựa chọn của riêng mình.

Nếu bạn có nhiều chương trình lạ, Ashampoo Uninstaller cung cấp cho bạn tùy chọn chỉ xem những đánh giá tiêu cực đó.

Khi một chương trình được gỡ cài đặt và Ashampoo Uninstaller xóa các tệp còn lại, nó sẽ hiển thị cho bạn số lượng tệp đã bị xóa và dung lượng ổ đĩa trống được phục hồi.

Không giống như nhiều trình gỡ cài đặt phần mềm, Ashampoo Uninstaller cũng sẽ cung cấp cho bạn một màn hình trạng thái để bạn có thể thấy quá trình quét và xóa diễn ra như thế nào.

Ashampoo Uninstaller 7 có thể tự động đăng nhập cài đặt và có thể gỡ cài đặt các ứng dụng và plugin trình duyệt Windows (Internet Explorer, Chrome, Firefox và Edge).

Chưa hết, Ashampoo Uninstaller còn bao gồm một công cụ khôi phục tệp, trình dọn dẹp registry, công cụ dọn dẹp ổ đĩa chung, trình quản lý khởi động, trình quản lý tệp và hơn thế nữa.

2. Phần mềm gỡ bỏ ứng dụng: Trình gỡ cài đặt Revo

top phần mềm gỡ bỏ ứng dụng miễn phí tốt nhất 2

Một trong những tính năng nổi bật của Revo Uninstaller là khả năng giám sát các thay đổi đối với các tệp và sổ đăng ký của PC của bạn trong thời gian thực khi bạn cài đặt chương trình. Phần mềm cung cấp 3 tùy chọn: buộc gỡ cài đặt, gỡ cài đặt và gỡ cài đặt nhanh.

Giao diện Revo Uninstaller không hấp dẫn lắm, nhưng nó không quan trọng – nó rất mạnh mẽ và hiệu quả rất gần với Ashampoo Uninstaller. Bạn nên thử cả Revo Uninstaller và Ashampoo Uninstaller để xem phần mềm nào phù hợp với nhu cầu của bạn hơn.

3. Phần mềm gỡ bỏ ứng dụng: Geek Uninstaller Pro

top phần mềm gỡ bỏ ứng dụng miễn phí tốt nhất 3

Một trong những lợi thế của Geek Uninstaller Pro là không giống như nhiều trình gỡ cài đặt cao cấp – một giấy phép được yêu cầu mỗi năm. Với Geek Uninstaller Pro, người dùng chỉ cần chi 24,95 USD (569 nghìn đồng) để có thể sử dụng trọn đời.

Ngoài ra còn có một phiên bản miễn phí của Geek Uninstaller, nhưng phiên bản cao cấp cũng đáng giá nhờ màn hình cài đặt và tùy chọn xóa hàng loạt – tất cả đều đáng giá.

Geek Uninstaller Pro cung cấp cả tùy chọn xóa thông thường và bắt buộc, cũng như hiển thị rõ ràng ngày cài đặt phần mềm, cộng với số phiên bản và nhà xuất bản.

Tùy chọn ‘Ẩn’ đặc biệt thú vị, hiển thị các chương trình không thể xóa theo cách thông thường và chỉ có thể được xóa. Thông thường, không có nhiều thông tin về các chương trình này, vì vậy bạn cần thực hiện tìm kiếm trực tuyến nhanh để tìm hiểu xem chúng có an toàn để xóa hay không.

4. Phần mềm gỡ bỏ ứng dụng: Trình gỡ cài đặt IObit

top phần mềm gỡ bỏ ứng dụng miễn phí tốt nhất 4

IObit Uninstaller là một trình gỡ cài đặt phần mềm tuyệt vời – được thiết kế tốt và dễ điều hướng. Nó gỡ cài đặt các chương trình hàng loạt và tự động dọn sạch các tệp còn lại.

IObit phát hành các sửa lỗi thường xuyên, cập nhật cơ sở dữ liệu và các tính năng mới, cập nhật phần mềm để phát hiện các mối đe dọa được phát hiện gần đây. Nhược điểm chính của IObit là nó không thể theo dõi các chương trình mới khi chúng được cài đặt và công cụ theo dõi tải xuống mới.

5. Phần mềm gỡ bỏ ứng dụng: CCleaner chuyên nghiệp

top phần mềm gỡ bỏ ứng dụng miễn phí tốt nhất 5

CCleaner Professional được biết đến như một công cụ tối ưu hóa PC, nhưng đây cũng là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn cần một trình gỡ cài đặt phần mềm. Chế độ dọn dẹp tiêu chuẩn của phần mềm sẽ xóa sạch phần còn lại của bất kỳ chương trình cũ nào chưa được gỡ cài đặt hoàn toàn.

Khi tải xuống CCleaner Professional, người dùng có thể chọn có cài đặt Avast Free Antivirus hay không. Khi bạn khởi động CCleaner, bạn sẽ thấy trình gỡ cài đặt được đặt trong menu Công cụ. Phần mềm cũng liệt kê tất cả các ứng dụng được cài đặt sẵn của Windows.

Xin lỗi, không có tùy chọn gỡ cài đặt hàng loạt, bạn phải chọn và gỡ cài đặt từng cái một. Chức năng chính của CCleaner là xóa các tệp còn lại và dọn dẹp Registry, Bạn có thể nhanh chóng kiểm tra và xóa tất cả trong một lần quét thông thường.

Từ Khóa Liên Quan Đến Phần Mềm Gỡ Bỏ Ứng Dụng trên Máy Tính

 

XNXX free xxx telugu anty sex videos