Top phần mềm phát wifi miễn phí tốt nhất cho máy tính

Top phần mềm phát wifi miễn phí tốt nhất cho máy tính

1. Link tải xuống trực tiếp

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG

Top phần mềm phát wifi miễn phí tốt nhất cho máy tính

⬇ Link bản Full Google Drive: 
⬇ Link File active:
✅ Tệp đã được quét virut – mã độc
✅ Làm theo hướng dẫn giải nén không chứa QUẢNG CÁO!
♻️ Ghi rõ nguồn pcguide.vn trước khi share
🛑 Lưu ý: Tắt trình duyệt virus và tường lửa trước khi kích hoạt để tránh gặp sự cố.

PHẦN MỀM CHƠI WIFI TỐT NHẤT TRÊN LAPTOP

1. Phần mềm phát wifi: MyPublicWiFi (Miễn phí)

top phần mềm phát wifi miễn phí tốt nhất cho máy tính 1

MyPublicWiFi là một phần mềm phát wifi cho phép bạn nhanh chóng biến máy tính xách tay của bạn thành một điểm truy cập WiFi. Cùng với chế độ mã hóa WPA2 để giúp bạn bảo vệ máy tính của mình tốt hơn trước virus, Trojan, Worms, phần mềm gián điệp hoặc Rootkit .. lây lan sang máy tính của bạn thông qua kết nối Internet

Giống như các tiện ích có chức năng tương tự, bạn có thể tùy ý đặt mật khẩu cho mỗi mã WiFi bạn vừa tạo. Chương trình sẽ tự động hiển thị danh sách các máy tính hoặc thiết bị di động được kết nối với WiFi của bạn, bạn có thể tự do ghi lại và giám sát tất cả các trang web truy cập ảo thông qua WiFi-Hotspot. chia sẻ wifi trên máy tính xách tay của bạn

Tham khảo cách chơi Wifi với MyPublicWiFi với các bước cài đặt đơn giản và dễ dàng nhất. Máy tính xách tay của bạn sẽ ngay lập tức trở thành điểm phát wifi hoàn hảo cho các thiết bị di động.

2. Phần mềm phát wifi: MHotspot (Miễn phí)

top phần mềm phát wifi miễn phí tốt nhất cho máy tính 2

mHotspot được đánh giá là phần mềm wifi miễn phí hot nhất hiện nay, bởi vì nó đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người dùng.

Điểm mấu chốt của mHotspot là cấu hình để sử dụng khá đơn giản, chỉ với vài thao tác thiết lập, bạn đã có ngay một điểm phát wifi trên máy tính xách tay của mình. Bên cạnh đó, mHotspot hỗ trợ tất cả các hệ điều hành hiện tại bao gồm Windows XP, 7, 8.1, bao gồm cả hệ điều hành mới nhất hiện tại là Windows 10.

3. Phần mềm phát wifi: Maryfi (Miễn phí)

top phần mềm phát wifi miễn phí tốt nhất cho máy tính 3

Maryfi là phần mềm truyền WiFi trên máy tính xách tay được sử dụng trên hệ điều hành Windows 7. Đây là một ứng dụng được thiết kế dành riêng cho các thiết bị hỗ trợ WiFi có sẵn như máy tính xách tay, Điện thoại thông minh, máy nghe nhạc, máy chơi game …

Sử dụng tiện ích này để truy cập Internet mọi lúc, mọi nơi mà không cần phải đi kèm với nhiều thiết bị như phần cứng, dây hoặc phích cắm, bộ sạc để kết nối. Bạn có thể tùy chọn mở rộng mạng lướt sóng cũng như phạm vi có sẵn cho mạng. Ngoài ra, trong chế độ Mạng ngoại tuyến cho phép bạn chia sẻ dữ liệu, thư mục và ổ đĩa.

Chế độ bảo mật mạnh mẽ tích hợp theo tiêu chuẩn WPA2 cho phép bạn tự do đặt mật khẩu để bảo vệ các kết nối WiFi bạn tạo, ngăn máy tính và thiết bị của người khác truy cập mà không được phép. có được sự đồng ý của bạn

Tham khảo cách phát wifi của Maryfi để biến máy tính xách tay của bạn thành một điểm phát wifi hoàn hảo cho điện thoại di động của bạn.

Trên đây là 3 trong số nhiều phần mềm biến máy tính xách tay thành máy phát WiFi. Ngoài các phần mềm phát wifi miễn phí này, nếu bạn đang sử dụng Windows 10, bạn có thể tìm kiếm và tải xuống phần mềm phát trực tuyến WiFi miễn phí trên Windows 10 tại đây.

Một trong những phần mềm phát wifi được sử dụng nhiều nhất là Connectify. Bởi vì Connectify là một phần mềm thương mại, nó có chi phí, nhưng vì điều đó, việc truyền wifi bằng Connectify sẽ cho bạn bước sóng wifi mạnh hơn và ổn định hơn so với phần còn lại.

Từ Khóa Liên Quan Đến Phần Mềm Phát Wifi trên Máy Tính

XNXX free xxx telugu anty sex videos